สยอง! พบชิ้นส่วนมนุษย์ใส่ถุงดำทิ้งในพงหญ้า ซ.สามวา 27 มีนบุรี

23 มิถุนายน 2561, 06:35น.


หลังจากได้รับแจ้งว่าพบศีรษะมนุษย์ ใส่ไว้ในกระเป๋าเป้สะพายสีดำ และมีผ้าขนหนูห่อไว้อีก 1 ชั้น คาดว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน ภายในซอยสามวา ซอย 3 พื้นที่มีนบุรี  แต่จากการตรวจสอบของผู้สื่อข่าว รายงานว่า จุดที่พบเป็นพื้นที่ของซอยสามวา ซอย 27 มูลนิธิร่มไทร รายงานว่า จุดที่ประชาชนแจ้งว่าพบเข้าซอยไปประมาณ 4-5 กม.  คนแถวนั้นเดินผ่านทางและได้กลิ่น จึงเรียกกู้ภัยไปตรวจสอบเมื่อกู้ภัยเข้าไปตรวจสอบบริเวณพงหญ้าข้างทาง พบศีรษะมนุษย์ ถูกห่อด้วยผ้าห่มสีแดง ใส่อยู่ในกระเป๋าเป้  เบื้องต้น คาดว่าน่าจะเป็นผู้หญิง เพราะมีผมยาวสีทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) เดินทางมาถึงแล้ว



รามอินทรา 102 มูลนิธิร่มไทร รายงานเพิ่มเติมเมื่อเวลา 01.37 น. ว่าจากการตรวจสอบเป็นศีรษะผู้หญิง ลักษณะถูกของแข็งตีมีบาดแผลถูกของมีคมแต่คมไม่มาก และพบเสื้อชั้นในและเสื้อในกระเป๋าเป้ด้วย 



กู้ภัย 451 มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง เพิ่มเติมเมื่อเวลา 05.06น.ว่าเจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนที่เหลือใส่ในถุงดำและถุงปุ๋ยอีกประมาณ 4 ถุง  เจ้าหน้าที่ตรวจสอบถุงดำถุงที่ 1 พบขาท่อนล่าง ช่วงหัวเข่า-เท้า 2 ข้าง ใส่ไว้ในกล่องกระดาษรูปทรงกระบอก ถุงดำถุงที่ 2 พบแขนท่อนบน ที่เหลือ 1 ข้าง และแขนท่อนล่าง ข้อมือ-ศอก 1 ข้าง เป็นข้างซ้าย   ส่วนอวัยวะที่ยังไม่พบเป็นแขนท่อนล่างขวา เจ้าหน้าที่ส่งชิ้นส่วนทั้งหมดให้นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ตรวจสอบต่อ





คำรพ 51 เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รายงานว่า จุดที่พบเป็นพื้นที่เป็นป่ากก รกร้าง มีหญ้าสูง 3 เมตร ห่างจากกำแพงบ้านคน 100 เมตร ถนนสวนกัน  2 ช่องทาง ช่วงเช้า-เย็น การจราจรติดขัดมาก มีโรงเรียนหลายโรงเรียน และมีชุมชนจำนวนมาก ตรงข้ามจุดพบศพ เป็นโรงงานผลิตที่นอนยี่ห้อดาร์ลิ่ง ลักษณะศพ ดูตามเค้าหน้าคาดว่าอายุประมาณ 30-40 ปี สูงไม่เกิน 160 ซม. น้ำหนัก 60 กก. ไม่มั่นใจเป็นคนไทยหรือไม่ คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 วัน



ผู้สื่อข่าว รายงานว่า จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่าในกระเป๋าเป้ มีผ้าขนหนูสีแดงลายตุ๊กตาหมีห่อศีรษะผู้เสียชีวิต มีร่องรอยการถูกทำร้ายที่หน้าผาก 1 จุด และมีร่องรอยตรงไรผมอีก 1 จุด  นอกจากนี้ ยังพบเสื้อยืดสีแดง 1ตัวเป็นลายรูปนกยี่ห้อฮาร่า และมีแจ๊คเก็ตมีฮู้ดสีแดงยี่ห้อเดียวกัน นอกจากนี้ยังพบแว่นตา เครื่องสำอาง ยาทาเล็บ อยู่ในกระเป๋าเป้ นอกจากนี้ ยังพบหีบห่อ และกระสอบที่ภายในพบชิ้นส่วนต่างๆอยู่ในนั้นด้วย เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถบอกได้ว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนไทย หรือ ต่างด้าว และยังไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นกลุ่มไหนที่ก่อเหตุ



CR:Cr.มูลนิธิร่มไทร





 



 

ข่าวทั้งหมด

X