นักข่าวหญิงโคลอมเบีย ถูกลวนลามทางเพศขณะรายงานสดบอลโลก

21 มิถุนายน 2561, 20:12น.


ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า น.ส.ฮูเลียต กอนซาเลซ เธราน นักข่าวชาวโคลอมเบียที่รายงานข่าวภาษาสเปนให้กับสถานีโทรทัศน์ดอยเชอเวลเลอของเยอรมนี เปิดเผยทางอินสตาแกรมว่า เธอถูกชายคนหนึ่งลวนลามทางเพศโดยการเข้ามาหอมแก้มและจับหน้าอกก่อนจะหนีไปอย่างรวดเร็ว แต่เธอตั้งสติและรายงานข่าวอยู่หน้ากล้องไปจนเสร็จ เหตุเกิดขณะออกอากาศสดจากเมืองซารันสค์ รัสเซีย เมื่อวันศุกร์ที่แล้ว



ต่อมาเธอได้นำภาพเหตุการณ์นั้นมาลงทางอินสตาแกรม เรียกร้องให้ผู้ชายให้เกียรติกับผู้หญิงให้มากขึ้นเนื่องจากในปัจจุบันผู้หญิงมีสถานะทัดเทียมกับผู้ชายในเรื่องอาชีพการงานและอื่นๆ เธอกล่าวว่าก่อนเกิดเหตุ เธออยู่ในบริเวณนั้น 2 ชั่วโมงเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนรายงานสด โดยไม่มีเรื่องใดๆมารบกวนการเตรียมตัว แต่เมื่อเริ่มออกอากาศสดทางทางโทรทัศน์ ปรากฏว่าชายดังกล่าวฉวยโอกาสเข้ามาลวนลาม



หลังรายงานข่าวเสร็จ เธอจึงเข้าไปสอบถามคนอื่นๆในบริเวณนั้นเพื่อดูว่าชายคนนั้นยังวนเวียนอยู่แถวนั้นหรือไม่ จึงทราบว่าชายดังกล่าวหนีไปแล้ว แต่รายงานไม่ได้ระบุว่าน.ส.กอนซาเลซ เธรานได้แจ้งความกับตำรวจ ด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงรายงานสด มีการบันทึกภาพชายคนดังกล่าวเอาไว้ได้



ทีมต่างประเทศ



CR:www.si.com/soccer



 

ข่าวทั้งหมด

X