นักท่องเที่ยวร่วมงานAmazing Thailand Countdown 2018@Rayongคึกคักรอนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่
6323
https://www.js100.com/en/site/news/view/49951
COPY
31 ธันวาคม 2560, 22:31น.
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)จัดงาน Amazing Thailand Countdown 2018 ใน 5 เมืองทั่วทุกภาค
โดยบรรยากาศที่จังหวัดระยองซึ่งเป็นหนึ่งในนั้นก็มีการจัดงาน Amazing Thailand Countdown 2018 @Rayong #เที่ยวสุขใจรับปีใหม่เก๋ไก๋ที่ระยอง บริเวณลานกิจกรรมท่าเทียบเรือบ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โดยบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความคึกคักมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาร่วมงานเพื่อรอนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่อย่างคับคั่ง โดยมากันทั้งเป็นครอบครัวและวัยรุ่นหนุ่มสาว
โดยในงานก็มีกิจกรรมชิลชิลกับดนตรี 2 Gen ทั้ง ทีสเกิร์ต ไมค์ ภิรมย์พร และศิลปินชื่อดังต่าง ๆ รวมไปถึง ดนตรี EDM แบบตื๊ด ๆ จาก DJ ทีม
Run Bangkok และชิมอาหารมากมายที่นำวัตถุดิบมาปรุงแต่งทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และอาหารฮิพๆสไตล์ฟู้ดทรัคที่มีในงานมากมาย รวมถึงยังมีกิจกรรมอื่นๆ ทั้งกิจกรรม DIY ร้านค้าชุมชน และการนวดแผนไทยริมทะเล โดยผีเสื้อสมุทร ของแท้จากทะเลระยองอีกด้วย ภายใต้"5ช.4ส." คือ ชิม ช็อป ช่วย แชร์ เสน่ห์ สนุก สบาย สุดแซ่บ
ซึ่งนอกจากเวทีหลักแล้ว ทางเข้างานก็ถือเป็นไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งเพราะมีการประดับประดาไฟสีสันสดใสทำให้คนที่จะเดินเข้างานทุกคนต่างต้องมาถ่ายภาพ
ที่นี่ซึ่งก็ถือเป็นการ Countdown นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ท่ามกลางบรรยากาศชิลๆริมทะเล ดนตรีสนุกสนาน อาหารอร่อย มองออกไปทางทะเลก็จะเห็นแสงสีเรือประมงไดหมึกมาจอดหน้าอ่าวส่องแสงสีเขียวสะท้อนสวยงาม หลังจากการนับถอยหลังปีใหม่ที่นี่ก็ยังมีไฮไลท์เป็นพลุ 1500 นัดเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเข้าสู่ปีใหม่ที่จะเริ่มขึ้นด้วย
ผู้สื่อข่าว :ปิยะธิดา เพชรดี
ข่าวทั้งหมด