พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยพล.ต.ต.อํานวย นิ่มมะโน ผู้บัญชาการศึกษา ช่วยราชการกอวบัญชาการตำรวจนครบาล และ พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รองผู้บังคับการ ตำรวจนครบาล2 แถลงความคืบหน้าคดีสังหารนางพิสุทธิณี วัชรสิรินันท์ ผู้อำนวยการส่วนอาวุโส ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในห้องพักย่านรัชดาภิเษก เบื้องต้นนายพลพรหม วัชรสิรินันท์ สามีของนางพิสุทธิณี ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยใช้อาวุธมีดแทง นางพิสุทธิณี เนื่องจากมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และประกอบกับในระหว่างนั้น มีอาการมึนเมาจากการดื่มแอลกอฮอล
ขั้นตอนต่อไปของตำรวจ ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหาเบื้องต้น แจ้งขัอกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยเจตนากับนายพลพรหม แต่เนื่องจากคดีนี้ เป็นเรื่องภายในครอบครัวมีความละเอียดอ่อนตำรวจจึงไม่ได้นำตัวผู้ต้องหาออกมาแถลงข่าวร่วมด้วย นายพลพรหม อยู่ภายในห้องพนักงานสอบสวน พร้อมด้วยลูกทั้ง 2 คน และญาติ
ส่วนในช่วงเช้า ตำรวจได้นำตัวนายพลพรหม ไปตรวจดีเอ็นเอ ตรวจรอยนิ้วมือ รวมถึงตรวจสอบสภาพจิตใจที่รพ.ตำรวจ เนื่องจากก่อนหน้านี้ นายพลพรหมเคยมีอาการทางจิต ทำให้การสืบสวนสอบสวนของตำรวจต้องรอผลตรวจสอบทางจิตด้วย