*ตร.ยืนยันหลักฐานมัดตัว บรรยิน ร่วมฆ่าเสี่ยชูวงษ์ ฝากขังพรุ่งนี้*

28 มิถุนายน 2559, 17:46น.


หลังการนำตัวพ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน คดีการเสียชีวิตของนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง



พ.ต.อ. จิรภพ ภูริเดช ผู้กำกับการ 1 กองปราบปราม ระบุว่า พนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า ได้สอบปากคำ พ.ต.ท. บรรยินกว่า 5 ชม. แต่พ.ต.ท. บรรยิน ยังไม่ให้การใดๆ แต่ตำรวจมีหลักฐานสำคัญ อาทิ ผลจากนิติวิทยาศาสตร์ พยานผู้เชี่ยวชาญ และผลการจำลองเหตุการณ์ ที่พ.ต.ท. บรรยิน ขับรถโดยมีนายชูวงษ์  โดยสาร พุ่งชนต้นไม้ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 61 ย่านสวนหลวง เป็นเหตุให้นายชูวงษ์เสียชีวิต เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2558



และหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ว่าพ.ต.ท. บรรยิน มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของนายชูวงษ์ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวพ.ต.ท. บรรยิน  ในเวลาประมาณ 17.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวพ.ต.ท. บรรยิน มาที่ห้องควบคุมผู้ต้องหา บริเวณชั้น 1 อาคารกองปราบปราม โดยพ.ต.ท. บรรยิน มีสีหน้าเรียบเฉย  และจะนำตัวส่งฝากขังผัดแรก ที่ศาลจังหวัดพระโขนง พรุ่งนี้ เวลา  09.00น. โดยตร.คัดค้านการประกันตัว



ข่าวทั้งหมด

X