จส.100 รับแจ้งเมื่อเวลา 17.00 น. เกิดเหตุทะเลาะวิวาทภายในสถานพินิจ จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก ประสานให้ทางแก่รถพยาบาลและรถฉุกเฉินหลายคันบนเส้นทางบึงขุนทะเล ตาปาน ตลาดไดม่อน
18:52น. นายวงศ์ศิริ พรหมชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า เด็กในสถานพินิจฯ มีจำนวนประมาณ 400 คน เป็นเยาวชนอายุไม่เกิน 18 ปี ถูกจับมาหลายคดี ส่วนใหญ่เป็นเยาวชนจากภาคใต้ตอนบน ส่วนเหตุทะเลาะวิวาทเบื้องต้นมีรายงานเด็กได้รับบาดเจ็บเกือบ 40 คน ส่วนใหญ่เป็นบาดเจ็บเล็กน้อย และมีสาหัส 3 คน สาเหตุเกิดจากการเขม่นกันระหว่างกลุ่ม แล้วเกิดบันดาลโทสะ ใช้อาวุธจำพวก ค้อน ช้อนเหลาเป็นเหล็กแหลม ทะเลาะวิวาทกัน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ตั้งแต่เกิดเหตุแล้ว
21.40น. เพิ่มเติม มีรายงาน ผู้เสียชีวิต 1 คน ชื่อนาย สรายุทธ สังข์ช่วย หรือเอ็ม อายุ 16ปี ที่อยู่ ต.บ้านเพิง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช
Cr.ภาพลิงลพฯ/สื่ออาสา
.png)
สามารถดาวน์โหลด JS100 Application ได้ทั้งระบบ IOS และ Andriod ฟรี!!
.jpg)