การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ สมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทยจัดมหกรรม “เที่ยวปีใหม่ไทยได้กำไร2ต่อ” ขายสินค้าและบริการแบบนาทีทอง วันที่ 5 เมษายน 2559 เวลา 11.00-15.00น.ที่ควอเทียร์พาร์ค หน้าศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โอกาสพิเศษเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น รีบซื้อหาแพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวในประเทศและพาครอบครัวออกไปเที่ยวไทย รวมใจเที่ยวไทย เศรษฐกิจไทยยั่งยืน
กำไรต่อที่1ททท.เชิญชวนพันธมิตร ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศรวมกว่า30ราย ร่วมออกบูทขายแพ็คเกจทัวร์ท่องเที่ยวในประเทศพร้อมโรงแรมที่พัก เช่นโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท สามพรานริเวอร์ไซด์ สปาชั้นนำ และสวนสนุก สยามนิรมิตร สวนสยาม โอเอซิส ซีเวิลด์ จันทบุรี ด้วยโปรโมชั่นนาทีทองราคาพิเศษ
ต่อที่2 หากคุณเดินทางท่องเที่ยวในช่วง9-17เมษายนนี้ สามารถนำใบเสร็จจากการท่องเที่ยวไปลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาปี2559ได้อีกด้วย ทั้งนี้ มหกรรกเที่ยวปีใหม่ไทยได้กำไรสองต่อ จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยในวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ไม่ไปเที่ยวเมืองนอก เป็นการกระจายรายได้เสริมสร้างเศรษฐกิจให้มั่นคงและตอบสนองนโยบายรัฐบาลด้วย