ตร.รู้เบาะแสคนร้ายฆ่าหั่นศพสาวไทยใหญ่ทิ้งคลอง

08 พฤศจิกายน 2558, 20:04น.

เมื่อเวลา 10:43น.จส.100รับแจ้งเบื้องต้นพบศพลอยน้ำ บริเวณปรีดีพนมยงค์ 14 ในคลองผกามาศ .....พบเป็นชิ้นส่วน ที่พบช่วงแผ่นหลังถึงบันท้าย...ท้องที่ สน.คลองตัน
12:12น กู้ภัย 447 กู้ภัยปอเต็กตึ้ง เพิ่มเติม พบศพลอยน้ำ พบเพียงชิ้นส่วนช่วงกลาง เป็นศพหญิง บาดแผลเป็นรอยมีด เห็นชัดเจน อวัยวะภายในกองอยู่ เห็นได้ชัด ศพลอยมาจากที่อื่น /คนขับเรือมาพบ จึงเอาเชือกมัดไว้ให้ และแจ้งจนท. รูปร่าง สมส่วน รตท.สามารถ แก้วทอง พนกงานสอสวน สน.คลองตัน นำศพ ส่งสถาบันนิติเวช พิสูจน์ต่อไป
ต่อมาเมื่อเวลา 16.45น.นคร 45 มูลนิธิร่วมกตัญญู..เพิ่มเติม พบชิ้นส่วน บริเวณท่าเรือเดอะมอลล์ รามคำแหง ซ.15 ท่าเรือคลองแสนแสบ ท้ายซอย เรือโดยสารพบเห็นแจ้งกลุ่มอาสาฯ ตอนนี้นำขึ้นมาแล้ว เป็นท่อนแขนขวา ทาเล็บสีชมพู ตำหนิหัวไหล่มีรอยสักภาษาไทย คำว่า จ๊อด น่าจะเป็นคนเดียวกัน โครงสร้างเดียวกัน ผิวเดียวกัน ,สำหรับที่บึงพระราม 9 บ่อ 3 ตร.ยืนยันเป็นผู้หญิง ,ส่วนที่ชุมชนวัดตึก (วัดเทพลีลา) เจอชิ้นส่วนขา ตอนนี้เหลือเพียงแขนซ้าย ที่ยังหาไม่เจอ ..คนร้ายตัดตั้งแต่หัวไหล่ คิดว่าคนร้ายมี ความชำนาญ เพราะตัดแผลสวยถ้าใครไม่สังเกต เป็นญ.ผมสั้น คิดว่าเป็นหุ่น คนร้ายมีความชำนาญในการตัดกระดูด เพราะตัดหัวไหล่ได้สวย ตัดแขน ตัดขา น่าจะมีการบิดแล้วเป็นกระดูกออกมา เป็นศพ ญ อายุ 30 ปี ผิวขาว รูปร่างสันทัด เนื่องจากตายหลายวัน แต่ดูจากมือ และ แขน เป็นหญิงสมส่วน สูง 160 ซ.ม.มีรายงาน เพิ่มเติมว่า ผู้เสียชีวิต ทราบว่า เป็นหญิงสาว สัญชาติไทยใหญชื่อมะลิ ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 21 ปี
หลังจากพบศพผู้เสียชีวิต ได้มีสามีของผู้เสียชีวิต มาแจ้งคนหายที่ สน.หัวหมาก ตร.จึงให้ดูรูปศพผู้เสียชีวิต ทางสามี สัญชาติไทย บอกว่า ดูจากลักษณะ และ รอยสัก เป็นภรรยาของตนเอง ทำงานที่ร้านคาราโอเกะแถวหัวหมาก แต่ก็ยังไม่กล้ายืนยัน 100% จนกว่าผลดีเอ็นเอจะออกมา ตอนนี้ศพอยู่ที่ นิติเวช รพ.จุฬาฯ จะทราบผลดีเอ็นเอ อีกประมาณ 3-4 วัน ส่วนผู้ก่อเหตุยังไม่ทราบว่าเป็นใครอยู่ระหว่างสืบสวนต่อไป ส่วนชายที่ชื่อ นายใจ เคนวันคำ ชาวลาว เป็น 1 ในผู้ต้องสงสัย ซึ่งนี้ได้คุมตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำแล้ว
ข่าวทั้งหมด

X