เกิดเหตุระเบิดที่้บ้านพักในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 38

29 กันยายน 2558, 12:56น.


จากที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดเหตุระเบิดภายในบ้านพักเลขที่ 58/23 ภายในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 38 ซึ่งมีนายอำพร ต้นแทน อายุ 70 ปี เป็นเจ้าของบ้าน แรงระเบิดทำให้บ้านเลยที่ 58/23 รวมถึงบ้านเลยที่ 58/22 ที่ปลูกสร้างในลักษณะทาวเฮ้าส์แฝดเสียหายทั้ง 2 หลัง


พ.ต.ท.มานะ เทียนเมืองปัก พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ  สภ.ปากเกร็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน  เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 5.00 น. บ้านพักหลังนี้ เป็นบ้านพักพนักงาน ซึ่งปลูกสร้างมานานกว่า 30 ปีแล้ว ในการตรวจสอบเบื้องต้นเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานยังไม่พบสารที่ก่อให้เกิดการระเบิดภายในบ้าน  จึงคาดว่า อาจเป็นแก๊สที่สะสมอยู่ในท่อน้ำบริเวณห้องน้ำ


 




 


เจ้าของบ้านเล่าว่า ห้องสุขาในบ้านหลังนี้เกิดการอุดตันบ่อยครั้ง ช่วงเวลาที่เกิดเหตุมีผู้พักอาศัยอยู่ในบ้านจำนวน 6 คน  จากแรงระเบิดทำให้มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 1 คนเป็นผู้ที่อยุ่ในบ้านเลขที่ 58/23 ทราบชื่อเบื้องต้นตือ นายเล็ก อายุประมาณ 30 ปี ถูกเศษกระเบื้องหล่นใส่ ส่วนเสียหายอื่น พบจักรยานยนต์ เสียหาย 6 คัน และทรัพย์สินส่วนตัวของผู้เช่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้ทำการตัดไฟเรียบร้อยแล้วเพื่อป้องกันการระเบิดซ้ำซ้อน โดยคาดว่าช่วงเย็นนี้น่าจะได้ข้อสรุปว่าเกิดจากสาเหตุใด 


ส่วนผู้พักอาศัยทั้ง 6 คน พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ กำลังสอบปากคำอยู่ที่ สภ.ปากเกร็ด


 


 


...ผสข.พนิตา สืบสมุทร 
ข่าวทั้งหมด

X