ตำรวจทางหลวง M7 ได้รับแจ้งเหตุนอตสกรูจำนวนมากตกกระจายบนผิวจราจร บริเวณทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (มอเตอร์เวย์) กม.39+500 ฝั่งขาออก ส่งผลให้รถยนต์ที่สัญจรผ่านเหยียบจนยางรั่วและได้รับความเสียหายเบื้องต้นประมาณ 15 คัน
นายสุวิชช์ รอดภัย ผอ. แขวงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง เปิดเผยกับจส.100 ว่า จุดเกิดเหตุบริเวณ กม.39+600 เมื่อช่วงเวลา 12.38น. พบน็อตร่วงหล่นเป็นถนนจำนวนมาก รถที่เหยียบไปแล้ว มีรถยางแบนไปหลาย10คัน ขณะเกิดเหตุมีรถจอดอยู่ช่องทางซ้าย ระยะทางประมาณ 4-5 กม. มีผู้เสียหาย ประสานมาเบื้องต้นแล้ว มีผู้เสียหายลงบันทึกประจำวันกับตำรวจแล้ว 10 ราย ส่วนและรถที่ทางแขวงชดใช้ค่าปะยางให้แล้ว 15 ราย
ขณะนี้ รู้ตัวคนขับและรถที่ทำตัวนอตหล่น พบว่า เป็นรถกระบะ มุ่งหน้า จ.ระยอง ด้านหลังรถใช้ผ้าใบปิดคลุมวัสดุไม่เรียบร้อย ทำให้ฝาท้ายเปิด น็อตจึงร่วงหล่นจำนวนมาก
หลังเกิดเหตุตำรวจทางหลวงและกู้ภัยเร่งเข้าพื้นที่ อำนวยความสะดวกการจราจร พร้อมเก็บกวาดนอตสกรูออกจากพื้นผิวถนน ใช้เวลาประมาณ 40 นาที ก่อนเปิดการจราจรได้ตามปกติ โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้ติดต่อผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องแล้ว ซึ่งยินดีรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น ขณะนี้อยู่ระหว่างประสานให้คนขับเข้าพบพนักงานสอบสวนที่ สน.ทางหลวงอ่อนนุช เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป
ข่าวทั้งหมด