ตร. เตรียมออกหมายเรียก 'เวย์ ไทเทเนี่ยม' ให้ปากคำสัปดาห์หน้า

วันนี้, 11:58น.


กรณีของ นานา ไรบีนา อายุ 45 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาฉ้อโกง และ พ.ร.ก.การกู้ยืมเงิน อันเป็นการฉ้อโกงประชาชน พล.ต.ต.ทัศน์ภูมิ จารุปรัชญ์ ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ หรือ(ผบก.ปอศ.) กล่าวว่า จากการสอบปากคำ นานา ไรบีนา ยังคงให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา  โดยขอให้การในชั้นศาล หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบอีกครั้งว่าจะต้องสอบปากคำผู้ใด หรือประเด็นใดเพิ่มเติมหรือไม่



          ส่วน เวย์ ไทเทเนี่ยม สามีของนานา เบื้องต้น ได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนว่ายังอยู่ในประเทศ โดยจะมีการออกหมายเรียกมาให้ปากคำประเด็นที่เกี่ยวข้องภายในสัปดาห์หน้า รวมทั้งจะเปิดแฟลชไดรฟ์ของกลางที่ตรวจยึดได้ในวันดังกล่าวพร้อมกัน เนื่องจากนานาอ้างว่าแฟลชไดรฟ์เป็นของนายเวย์



          สำหรับ หลักฐานที่ตำรวจรวบรวมได้ พล.ต.ต.ทัศน์ภูมิ บอกว่า เป็นรูปภาพสลีปโอนเงินในไลน์ที่นานาปลอมแปลงวันที่โอนเงินบางส่วนให้ผู้เสียหายหลงเชื่อว่ามีการโอนเงินต่อไปยังบุคคลที่สาม เพื่อลงทุนแล้ว เนื่องจากผู้เสียหายบางรายทวงถามถึงเงินที่โอนไปว่ามีการนำไปลงทุนแล้วหรือไม่ ส่วนเอกสารฉบับจริงเจ้าหน้าที่ยังไม่พบ



          ส่วนมูลค่าความเสียหายเบื้องต้นยังอยู่ที่ 195 ล้านบาท เพราะแม้เมื่อวานที่ผ่านมา จะมีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความเพิ่มเติมแต่ยังคงอยู่ระหว่างการสอบสวน อย่างไรก็ตาม เชื่อว่ายังมีผู้เสียหายอีกหลายรายที่ลังเลว่าจะเข้าแจ้งความหรือไม่ เนื่องจากเรื่องดังกล่าวเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างกลุ่มเพื่อน หรือบางรายอาจมีมูลค่าความเสียหายไม่มาก หรืออาจจะเคยมีบุญคุณต่อกัน จึงอยากให้มาแจ้งความเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป



           ด้านความเคลื่อนไหวของ เวย์ ล่าสุด ได้เข้าไปกดหัวใจ ในหน้า IG ดีเจบอย ฌาฆฤณ ชุ่มนิ่ม 



 



#นานาไรบีนา



#CIB



แฟ้มภาพ



 

ข่าวทั้งหมด

X