หญิงเมาแล้วขับ BMW วิ่งสวนเลน 5 กิโลเมตร คู่กรณีเสียหาย10 คัน

วันนี้, 13:27น.


          ภาพจากกล้องหน้ารถของผู้เห็นเหตุการณ์ ขณะขับรถอยู่บนถนนราชพฤกษ์ฝั่งขาออก อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เผยให้เห็นนาทีที่รถเก๋ง BMW สีขาว ขับย้อนศรมา แถมยังขับโดยใช้ความเร็ว ทำให้รถที่ขับมาถูกทางต้องขับหลบ จนเกิดอุบัติเหตุชนกับรถคันอื่น



          เบื้องต้น BMW สีขาวคันนี้ วิ่งย้อนศรเป็นระยะทางถึง 5 กิโลเมตร ก่อนจะมาจนมุมอยู่บนสะพานข้ามคลองบางบัวทอง เพราะไปชนประสานงากับรถกระบะคอก ที่บรรทุกมะพร้าวมาเต็มคัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.00น.ของคืนวานนี้



          ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ พร้อมกู้ภัยเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่า ในช่องขวาสุดของถนนราชพฤกษ์ฝั่งขาออก บริเวณหน้าห้างสัมมากรเพลส มีรถได้รับความเสียหายจอดอยู่ 5 คัน ในลักษณะชนท้ายกัน ในจำนวนนี้ มี 2 คัน เป็นรถหรูยี่ห้อ Porsche



          ห่างออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร บนสะพานข้ามคลองบางบัวทอง พบรถเก๋ง BMW คันก่อเหตุ จอดอยู่ในลักษณะย้อนศร ในสภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยิน เพราะชนประสานงากับรถกระบะคอก ที่บรรทุกมะพร้าวมาเต็มคัน ทำให้นายชัยรัตน์ อายุ 38 ปี ที่มากับรถกระบะได้บาดเจ็บ โดยยังมีรถเก๋งสีดำจอดเสียหายอีก 1 คัน นอกจากนี้ยังมีรถเก๋ง รถแท็กซี่ เฉี่ยวชนกันเพราะหลบ BMW ย้อนศร ทำให้เหตุการณ์นี้มีรถเสียหายรวม 10 คัน



          น.ส.อรัญญา ผ่องศรี อายุ 41 ปีกล่าวว่า ก่อนหน้ามีรถ 1 คันเบรกก่อน ตนเองจึงทำการเบรกตามจึงเป็นสาเหตุให้รถคันที่ขับติดตามมาชนท้ายต่อเนื่องกันรวม 5 คันสาเหตุเกิดจากมีรถยนต์เก๋ง BMW สีขาวขับขี่ย้อนศรมาหลังจากนั้นรถเก๋ง BMW คันดังกล่าวก็ขับย้อนศรต่อไป จนมาทราบภายหลังว่าไปพุ่งชนรถกระบะที่กลางสะพานได้รับความเสียหาย



          สำหรับคนขับรถคันก่อเหตุทราบชื่อคือ น.ส.ปภัสรินทร์ เจริญดุสิตพัสร์ อายุ 37 ปีคนขับรถเก๋ง BMW ให้การวก วน ไปมา โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถาม ว่าขับมาจากไหนและรู้หรือไม่ว่าได้เฉี่ยวชนกับรถคันอื่น แต่น.ส.ปภัสรินทร์ กับตอบว่ารู้ แต่แค่ขำๆ พูดจาคล้ายเมาสุรา และยอมรับว่าดื่มมานิดหน่อย



          ด้านนายอธิวัฒน์ สินธุพิบูลนนท์ ทนายความส่วนตัว พา น.ส.ปภัสรินทร์ คนขับรถเก๋ง BMW เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อสอบปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา โดนตำรวจได้สอบปากคำ แจ้งข้อกล่าวหา และนำตัวไปพิมพ์ลายนิ้วมือทำประวัติไว้



          นายอธิวัฒน์กล่าวว่า ตอนนี้สภาพจิตใจลูกความย่ำแย่หลังรู้สึกตัว รวมทั้งยังได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกที่ศีรษะ หน้าอก และขาขวา ซึ่งลูกความของตนยินดีที่จะรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยจะประสานให้ประกันของรถ BMW เข้าไปรับผิดชอบกับผู้เสียหายคันอื่นๆ ก่อน จากนั้นฝ่ายประกันรถ BMW จะมาเรียกเก็บค่าชดเชยความเสียหายกับลูกความของตนแทน



          เบื้องต้น ตำรวจ แจ้งข้อกล่าวหา น.ส.ปภัสรินทร์ ขับรถในขณะมึนเมาสุรา, ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับความเสียหายและบาดเจ็บ และขับรถโดยประมาทหวาดเสียว ซึ่งผู้ขับขี่ให้การรับสารภาพ ส่วนเรื่องรถคันเกิดเหตุจะริบหรือไม่อยู่ที่ศาลพิจารณา ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บล่าสุด อาการปลอดภัย



 



 



#เมาแล้วขับ



 



 

ข่าวทั้งหมด

X