จราจร
ของหายได้คืน
POST & SHARE
จราจร
ของหาย
ได้คืน
POST &
SHARE
98
Tweet
https://www.js100.com/en/site/news/view/153884
COPY
เคียงข้างสังคมไทย! CPF ชวนคนไทย ร่วมฟื้นฟูโรงพยาบาลชายแดน “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้”
98
Tweet
https://www.js100.com/en/site/news/view/153884
COPY
วันนี้, 15:41น.
A PHP Error was encountered
Severity: Notice
Message: Undefined offset: 57
Filename: news/detail.php
Line Number: 394
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้าสานต่อพันธกิจเพื่อสังคม จัดกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้” เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนซ่อมแซมอาคารโรงพยาบาลที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ชายแดนไทย–กัมพูชา
กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20–22 สิงหาคม 2568 เวลา 08.00–18.00 น. ณ โถงชั้น 1 และหน้าอาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ สีลม เชิญชวนประชาชนมาร่วมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพมาตรฐานสากล พร้อมส่งต่อพลังแห่งการให้ สนับสนุนภารกิจดูแลสุขภาพและชีวิตของพี่น้องคนไทยในพื้นที่ชายแดน
นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร ซีพีเอฟ กล่าวว่า ซีพีเอฟ ยืนหยัดเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ ตามหลักปรัชญา 3 ประโยชน์ของเครือซีพี เราขอร่วมเป็นพลังสนับสนุนการฟื้นฟูโรงพยาบาลชายแดน เชื่อมั่นว่าความร่วมมือจากทุกภาคส่วนจะช่วยให้โรงพยาบาลกลับมาให้บริการประชาชนได้อย่างเต็มกำลังอีกครั้ง
ซีพีเอฟ ตระหนักถึงบทบาทสำคัญของโรงพยาบาล ในฐานะศูนย์กลางการดูแลสุขภาพของชุมชน จึงเดินหน้าจัดกิจกรรมดังกล่าว เพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์เคียงข้างสังคมไทย พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโดยตรง เพื่อเติมพลังใจและเสริมศักยภาพให้โรงพยาบาลกลับมาเปิดให้บริการได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง โดยเฉพาะในพื้นที่ชายแดน 7 จังหวัด ได้แก่ อุบลราชธานี ศรีสะเกษ สุรินทร์ บุรีรัมย์ สระแก้ว จันทบุรี และตราด
ที่ผ่านมา ซีพีเอฟ ได้ต่อยอดกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้” โดยมอบเงินสนับสนุนให้แก่โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อฟื้นฟูอาคารหลักที่ได้รับความเสียหายจากเหตุเพลิงไหม้ และช่วยเหลือโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุแผ่นดินไหว
ซีพีเอฟ เชื่อมั่นว่า…ทุกการให้ คือพลังที่ยิ่งใหญ่ ขอเชิญชวนคนไทยทุกท่านร่วมแรงร่วมใจ ส่งต่อ “พลังแห่งการให้” เคียงข้างโรงพยาบาลชายแดน ก้าวผ่านวิกฤตไปด้วยกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รัสเซียลดความสำคัญเจรจากับยูเครน ขณะที่ทรัมป์เตือนว่าปูตินอาจไม่ต้องการทำข้อตกลง
วันนี้, 22:23น.
...
บอร์ดกระตุ้นเศรษฐกิจ ไฟเขียวโยกงบ 2.6 หมื่นลบ. เป็นงบกลางรายการฉุกเฉิน
วันนี้, 20:15น.
...
สธ.ตรวจ สถานชีวาภิบาล วัดพระบาทน้ำพุ พบ เพิ่งจดทะเบียนปี 67
วันนี้, 19:57น.
...
ข่าวทั้งหมด
X