14 กรกฎาคม 2568 กองกำลังบูรพา , ฉก.อรัญประเทศ โดย ร้อย ทพ.1201 ตรวจพบบุคคลต้องสงสัย 3 ราย (ชาย 1 หญิง 2) ขณะกำลังปีนกำแพงตลาดหลังคาฟ้า จากฝั่งกัมพูชาเข้ามายังประเทศไทย บริเวณบ้านคลองลึก ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว
จากการตรวจสอบพบว่าเป็นคนไทย ไม่มีหนังสือเดินทาง สารภาพว่าลักลอบเดินทางกลับมาจากทำงานที่กรุงปอยเปต ประเทศกัมพูชา โดย 2 ใน 3 ราย ยอมรับว่าทำงานเป็นแอดมินเว็บพนันออนไลน์ ชื่อยูฟ่า168 ส่วนอีกรายเปิดร้านขายอาหาร
ผู้ต้องหาให้การเพิ่มเติมว่า เนื่องจากด่านพรมแดนบ้านคลองลึกปรับเปลี่ยนเวลาเปิด-ปิด และเจ้าหน้าที่กัมพูชาเริ่มเข้มงวด ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย จึงตัดสินใจลักลอบกลับไทย โดยจ่ายเงินให้หญิงชาวกัมพูชารายละ 5,000 บาท เพื่อนำพาข้ามแดนมายังประเทศไทย ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ทหารพรานจับกุมตัวได้ ร้อย ทพ.1201 จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่ง สภ.คลองลึก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
#ปอยเปต