รวบได้ 1 ทีมสังหาร ดีเจเตเต้ หมกป่าเมืองกาญจน์

วันนี้, 07:52น.


          ศาลจังหวัดกาญจนบุรี ออกหมายจับ 4 ราย ได้เเก่ นาย น. นาย ธ. นาย ภ. เเละ นาย ณ. ส่วน นาย ม. อยู่ระหว่างการขยายผลรวบรวมพยานหลักฐานคดีร่วมกันฆ่า ซึ่งขณะนี้สามารถจับกุมตัวนายธนเดชได้เเล้ว อยู่ระหว่างการสอบปากคำ คดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ นายวราพงษ์ หรือ ดีเจเตเต้ อายุ 33 ปี หายตัวปริศนาเมื่อกลางดึกวันที่ 14 พ.ค.2568  หลังจากที่รับงานเอนเตอร์เทนที่ผับเเห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี มีข้อมูลว่า ดีเจเตเต้หายไปขณะขับรถไปหาหญิงสาวรายหนึ่ง หลังจากนั้นครอบครัวก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย



          ตำรวจแกะรอยจากหลักฐานทุกชิ้น ทั้งรถเเละสัญญาณโทรศัพท์จุดสุดท้าย จนกระทั่งพบเบาะแสการหายตัวไปของดีเจเตเต้ เเละสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ 2 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นมีรอยถูกกัดที่แขน ต่อมาชาวบ้านพบศพของดีเจเตเต้อยู่กลางป่าลึก ในพื้นที่บ้านทุ่งนานางหรอก ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี กว่าจะถึงจุดพบศพต้องใช้รถโฟร์วิวลุยป่าเข้าไป 20 นาที เดินเท้าต่ออีกประมาณ 5 นาที พบศพ ดีเตเต้อยู่ในสภาพนอนตะแคงมีเชือกเปลสีเขียวมัดมือทั้งสองข้างไพร่หลังเอาไว้ ชันสูตรพลิกศพ พบรอยคล้ายกระสุนปืนที่บริเวณกระหม่อมจำนวนสองนัด เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งสถาบันนิติเวชทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง



          น.ส.เปรมยุดา แฟนดีเจเตเต้ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเคยพูดคุยกับแฟนหลายครั้ง เรื่องความสัมพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่ง เธอพยายามขอห้ามยุ่งเกี่ยวกัน ซึ่งเตเต้ก็บอกกับเธอว่าไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันแล้ว มีแค่เรื่องงานเท่านั้น “ไม่คิดว่าเค้าจะทำอะไรแบบนี้เลย เรื่องแค่นี้น่าจะคุยกันได้ ไม่น่าฆ่ารุนแรงถึงขั้นต้องเอาชีวิตกัน”



          ขณะเดียวกัน นายวิเชียร พ่อของดีเจเตเต้ เปิดใจหลังจากพบศพของลูกชายว่ารู้สึกเบาใจขึ้นที่เจอศพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโหดเหี้ยมมากอยากให้ตำรวจจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุดเชื่อว่าตำรวจสามารถเป็นที่พึ่งให้กับประชาชนได้

ข่าวทั้งหมด

X