ปรับหนัก! บรรทุกทำดินหล่น อุโมงค์ลอดวงเวียนบางเขน

22 กรกฎาคม 2567, 15:05น.


          เกิดเหตุรถบรรทุกทำดินตกหล่น บริเวณอุโมงค์ลอดวงเวียนบางเขน ล่าสุดเพจสำนักงานเขตบางเขน โดยฝ่ายรักษาความสะอาดฯ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายโยธา ฝ่ายเทศกิจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน พร้อมรถแทรกเตอร์และรถน้ำ ดำเนินการจัดเก็บดินและทำความสะอาดผิวการจราจร เพื่อเปิดทางให้ประชาชนสัญจรได้เป็นปกติแล้ว เมื่อเวลา 12.45 น



          เมื่อ13.20น. อัญชนา บุญสุยา ผู้อำนวยการเขตบางเขน เปิดเผยกับจส.100 ว่า รถบรรทุกคันนี้วิ่งมาจาก ถ.พหลโยธิน ออกไปทางสะพานใหม่ ขณะขับรถลงอุโมงค์เกิดเหตึทำดินตกลงภายในทางลง อุโมงค์บางเขน ทางสำนักเขต เร่งทำความสะอาดพื้นถนนให้ ทำให้ต้องปิดอุโมงค์ชั่วคราว โดยฝ่ายเทศกิจและตำรวจ ช่วยดูเรื่องสภาพการจราจรบริเวณนั้นให้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยกันเก็บโคลนก้อนใหญ่ใช้น้ำยาล้างถนนเพื่อไม่ให้ถนนลื่น    





          ส่วนรถบรรทุกที่ทำดินหล่น  ได้หยุดรถอยู่บริเวณที่เกิดเหต ทะเบียน 72-5461 ระยอง ทราบชื่อคนขับคือ สุชา พงษ์สงวนทรัพย์ เบื้องต้นถูกปรับ 2 ทาง โดยตำรวจได้ปรับแล้ว 2,000 บ. ส่วนสำนักงานเขต จะปรับในวันพรุ่งนี้ อีก 10,000 บาท





 ทำความสะอาดแล้ว



#ดินหล่น



 

ข่าวทั้งหมด

X