ศาลสั่งจำคุก หนุ่มไทย-เยอรมนี ชำเราลูกสาวอายุต่ำกว่า 13 ปี ถ่ายคลิปขายผ่านดาร์กเว็บ

15 กรกฎาคม 2567, 15:17น.


          ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลอ่านคำพิพากษาคดีละเมิดทางเพศผู้สืบสันดาน ที่พนักงานอัยการคดีอาญาเป็นโจทก์ฟ้อง นายโทนี่ หนุ่มสัญชาติไทย-เยอรมัน เป็นจำเลย ในความผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 13 ที่เป็นผู้สืบสันดาน อนาจารเด็กต่ำกว่า 13 ปี และได้บันทึกภาพหรือเสียงของการกระทำชำเรา หรือการกระทำอนาจารนั้นไว้ เพื่อแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบ สำหรับตนเองหรือผู้อื่น ครอบครองและส่งต่อสื่อลามกอนาจารเด็ก เพื่อแสวงหาประโยชน์ทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น บังคับ ขู่เข็ญ ใช้ชักจูง ยุยง ส่งเสริม



          หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลนั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 277 มาตรา 285 มาตรา 280/1 มาตรา 287/1 พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546 มาตรา 26 (9) พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 (และที่แก้ไขเพิ่มเติม) มาตรา 14 (4)



          ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่า จำเลยกระทำผิดตามฟ้องจริง เป็นความผิดหลายกรรมต่างกัน ให้ลงโทษทุกกรรม จำคุกจำเลย รวม 51 ปี จำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์แก่การพิจารณา ลดโทษให้กึ่งหนึ่ง คงจำคุกจำเลยรวมทั้งสิ้น 25 ปี 6 เดือน ริบของกลาง



          สำหรับคดีนี้ กรมสอบสวนคดีพิเศษจึงได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่องค์การโอเปอร์เรชั่น อันเดอร์กราวน์ เรลโรด (Operation Underground Railroad : O.U.R)  โดยพนักงานสอบสวนดีเอสไอได้ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเยอรมนีสืบสวนข้อมูลเชิงลึกทั้งทางโซเชียลเน็ตเวิร์กในดาร์กเว็บต่างๆ ประกอบข้อมูลอื่นๆ ที่ยากต่อการเข้าถึงของบุคคลทั่วไป รวมทั้งจากดาร์กเว็บเป้าหมาย พบว่า ปัจจุบันจำเลยอาศัยอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีบุตรสาว 1 คน ที่เกิดกับหญิงไทย เป็นเด็กหญิงที่ถูกล่วงละเมิด



          จากการแลกเปลี่ยนข้อมูลในการสืบสวนประกอบการวิเคราะห์และเปรียบเทียบพยานหลักฐานต่างๆ ทางข้อมูลอินเตอร์เน็ต ข้อมูลภาพนิ่งและวิดีโอการกระทำล่วงละเมิดทางเพศเด็ก (Child Sexual Abuse Material-CSAM) มีหลายจุดบ่งชี้ว่า จำเลยได้กระทำล่วงละเมิดบุตรสาวจริง ความผิดฐานกระทําชําเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทําอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำชำเราแก่บุพการี ผู้สืบสันดาน พี่น้องร่วมบิดามารดาหรือร่วมสายโลหิต



         อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษจึงได้ดำเนินการสอบสวนเป็นคดีพิเศษตามมาตรา 21 วรรคหนึ่ง (1) (ก) และ (ข) เป็นคดีพิเศษที่ 123/2566 และได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอาญาออกหมายจับนายโทนี่ พร้อมของกลางหลายรายการ อาทิ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จำนวนมาก บรรจุไฟล์ภาพลามกอนาจารเด็กหญิงผู้เสียหายได้ที่บ้านพักแจ้งข้อหาดำเนินคดี โดยจำเลยให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา



#คุกลูกครึ่งไทยเยอรมนี



#ชำเราลูกสาว



#ถ่ายคลิป



 



 

ข่าวทั้งหมด

X