คนไทยได้ดูฟรี สดบอลยูโร 2024 ครบทุกแมตซ์ นายกฯ แจงมีสปอนเซอร์ สั่งคุมพนันออนไลน์

06 มิถุนายน 2567, 13:59น.


             นายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ เปิดเผยภายหลังงานแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 ว่า ดีใจที่มีสปอนเซอร์มาร่วมสนับสนุน ทำให้เกิดการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 ในครั้งนี้ ขอฝากอย่าให้มีเรื่องการพนัน ไม่สนับสนุนให้มีการพนันออนไลน์ และอย่าทะเลาะวิวาทกัน ระยะเวลาระหว่างไทยกับยุโรปมีความแตกต่างกัน อาจจะทำให้มีการถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลในตอนดึกมาก ตอนเช้าอย่าลืมตื่นมาทำงาน


            การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2024 จะผ่านช่อง MCOT HD และ ช่อง NBT2HD ครบทุกแมตซ์ โดยไม่ใช้งบประมาณของรัฐบาล ซึ่งมูลค่าของลิขสิทธิ์ ในส่วนตัวไม่ทราบเพราะเป็นความลับ โดยทีมที่ตนเชียร์ เป็นทีมอังกฤษและเป็นทีมเต็งหนึ่งในตอนนี้


            การถ่ายทอดสดฟุตบอลครั้งนี้จะทำให้การท่องเที่ยวคึกคักหรือไม่ นายกฯ มองว่าไม่น่าจะทำให้การท่องเที่ยวคึกคัก แต่จะทำให้ร้านอาหารและสปอร์ตบาร์ หลายๆแห่ง คึกคักมากกว่า


            นายกฯ กล่าวว่า การถ่ายทอดสดฟุตบอลไม่อยากเรียกว่าเป็นการคืนความสุขให้ประชาชน อยากให้เรียกว่าเพิ่มความสุขให้ประชาชนจะดีกว่า และในวันนี้ได้พูดคุยกับทีมงานจะมีการวิดีโอคอลให้กำลังใจนักเตะไทยในศึกฟุตบอลโลก2026 รอบคัดเลือก ไทยจะกพบกับจีน ในเวลา 19.00 น. นายเศรษฐาบอกว่า ส่วนตัวก็รู้จักนักฟุตบอลไทยเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ทั้ง นายชนาธิป สรงกระสินธ์ (เจ) สิบตำรวจตรีสารัช อยู่เย็น (ตังค์) นายกฯ อยากให้การแข่งขันในวันที่ 11 มิถุนายน 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นแมตช์ที่มีความหมาย เพราะถ้าหากทีมไทยชนะการแข่งขันในวันนี้ แมตช์การแข่งขันในวันที่ 11 มิถุนายน 2567จะเป็นแมตช์ที่มีความหมายมาก จะเป็นวันที่ยิ่งใหญ่อีกวันหนึ่งของฟุตบอลไทย


 


#ถ่ายทอดสดบอลยูโร2024


CR:ขอบคุณข้อมูล-ภาพ รัฐบาลไทย


 


 


 
ข่าวทั้งหมด

X