นักเรียนเสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย วันนี้ รร.หยุดเรียน เหตุกระบะ ซุกยาบ้า พุ่งชนรถรับส่งนักเรียน ที่สระแก้ว

24 พฤษภาคม 2567, 07:41น.


            ความคืบหน้ารถกระบะ ซุกยาบ้าจำนวน 30,000 เม็ด พุ่งชนท้ายรถสองแถวรับส่งนักเรียนโรงเรียนวังไพรวิทยาคม อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว กระเด็นตกข้างทาง เหตุเกิดขณะนำนักเรียนไปส่งโรงเรียน เมื่อวานนี้ (23 พ.ค.67)  ช่วงเช้าประมาณ 07.30 น.เหตุเกิดบนถนน 3259 บริเวณหมู่บ้านหนองเรือ หมู่ 15 ต.ทุ่งมหาเจริญ อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว รายงานระบุว่า มีคนบนรถ 21 คน เป็นนักเรียน 20 คน คนขับ 1 คน เมื่อวานนี้ มีนักเรียนชาย ม.4 เสียชีวิต 1 ราย



           ช่วงค่ำวานนี้ เวลา 20.00 น. นายภูมิวัชร์ อุดมทรัพย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานในพิธีสวดพระอภิธรรมศพนักเรียนที่เสียชีวิต วัดป่าไพรวัลย์สามัคคีธรรม ตำบลทุ่งมหาเจริญ อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว



         ล่าสุด เพจ Thiradet Phoomala โพสต์ว่า เมื่อคืนนี้ มีเด็กเสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย เป็นด.ช. อายุ 13 ปี ขณะที่ วันนี้ โรงเรียน ปิดการเรียนการสอนทุกชั้น เป็นกรณีพิเศษจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  และให้ครูผู้สอนมอบหมายงานตามรายวิชาผ่านระบออนไลน์ และให้นักเรียนมาเรียนในวันจันทร์ที่ 27 พ.ค.67 โรงเรียนขอให้นักเรียนที่บาดเจ็บปลอดภัย เนื่องจาก ยังมีเด็กจำนวนหนึ่งรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล บางส่วนสามารถกลับบ้านได้



 



           พล.ต.ต.ออมสิณ บุญญานุสิทธิ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว เปิดเผยกับสถานีวิทยุจส.100 ว่า จากการตรวจสอบรถกระบะที่พุ่งชนรถสองแถวรับส่งนักเรียน พบห่อยาบ้า 30,000 เม็ด อยู่ในรถกระบะ เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว นายมนตรี อายุ 33 ปี คนขับรถกระบะมาสอบสวน แต่พูดจาไม่รู้เรื่องจึงนำตัวไปตรวจที่โรงพยาบาล และนำตัวกลับมาที่สถานีตำรวจดำเนินการขยายผลต่อ



          รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.สระแก้ว ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.วังน้ำเย็น จับกุม ผู้ต้องหาหญิง 2 คน ซึ่งเดินทางมากับรถกระบะ อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ แต่เจ้าหน้าที่ไปตามจับกุมได้ในห้องเช่าพื้นที่บ้านวังชมภู อ.วังน้ำเย็น แต่ทั้งสองยังให้การปฏิเสธเกี่ยวกับยาบ้าที่พบ



 



#ยาบ้า



#สระแก้ว



CR:ขอบคุณข้อมูล-ภาพโรงเรียนวังไพรวิทยาคม-Wangpraiwittayakorn School,สวท.สระแก้ว,เฟซบุ๊กThiradet Phoomala



 

ข่าวทั้งหมด

X