ภูฟ้า อัญเชิญภาพวาดฝีพระหัตถ์ 'มังกรบิน'มาอยู่บนผลิตภัณฑ์ เพื่อแจกจ่ายความสุขปีใหม่ 2567

01 พฤศจิกายน 2566, 14:37น.


          ร้านภูฟ้า โพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊ค ถึงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๗ ที่กำลังจะมาถึงนี้ ร้านภูฟ้าขออัญเชิญพรพระราชทานของ    สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทาน แด่พสกนิกรชาวไทยทุกคนเพื่อเป็นสิริมงคลของชีวิตใหม่ในปี “มะโรงงูใหญ่” ๒๕๖๗ นี้



          จากกลอนพระราชทาน ปีมะโรงงูใหญ่  จะเห็นตามคติความเชื่อของคนไทยและคนจีนว่า “งูใหญ่” อาจหมายรวมถึง “พญานาค” และ “มังกร” ที่มีอิทธิฤทธิ์ มีอำนาจและสามารถดลบันดาลความสมบูรณ์พูนสุขให้เกิดแก่ประชาชาวไทยทุกผู้ทุกนาม ซึ่งในปีแห่งความสมบูรณ์พูนสุขและเป็นสิริมงคลยิ่งนี้ ร้านภูฟ้า จึงขอพระราชทานพระราชานุญาต นำภาพวาดฝีพระหัตถ์ “มังกรบิน” หน้าตาน่ารัก ยิ้มหวาน มีปีกเล็กๆ ๒ ข้างพร้อมที่จะโบยบิน โปรยปรายความอุดมสมบูรณ์ แจกจ่ายความสุขสนุกสนานให้แก่ชาวไทยทุกคน นำมาปักบนกระเป๋าเสื้อโปโลจำนวน ๘ สี, เสื้อโปโลลายริ้ว ๔ สี, เสื้อคอกลมทีเชิ้ต ๒ สี และ เสื้อคอกลมลายริ้ว ๒ สี





          นอกจากเสื้อหลากสีหลายแบบแล้ว ทางร้านภูฟ้ายังได้รับพระราชทานพระราชานุญาต ให้นำภาพวาดฝีพระหัตถ์ดังกล่าว นำมาพิมพ์ลงบนสินค้าชนิดต่างๆ  เช่น  สมุดบันทึก กระบอกน้ำ หมวก ปากกา และเครื่องใช้อื่น ๆ รวมทั้ง ยังจัดจำหน่าย กระเป๋าผ้า รูปแบบต่าง ๆ ซึ่งออกแบบโดยแบรนด์ “PAINKILLER (เพนคิลเลอร์) ให้สีเสื้อ และแบรนด์ PDM (พีดีเอ็ม) ออกแบบผลิตภัณฑ์





          เพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือเด็กและชาวบ้านในถิ่นทุรกันดาร โดยรายได้เหนือรายจ่ายของร้าน ทรงพระกรุณาพระราชทานเพื่อช่วยเหลือและพัฒนาชาวบ้านรวมทั้งนักเรียนถิ่นห่างไกล เป็นจำนวนเงินมากกว่า 170 ล้านบาทในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา





         สินค้าชุดนี้เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยผู้สนใจสามารถเยี่ยมชม และเลือกซื้อสินค้าเพื่อเป็นของขวัญของที่ระลึกในเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ ได้ที่ร้านภูฟ้าทั้ง ๑๙ สาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ https://shorturl.asia/V5CzQ  และแอปพลิเคชั่น ONESIAM SuperApp หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง Facebook : PHUFA



 



 



 



#ภูฟ้า



#ภาพวาดฝีพระหัตถ์มังกรบิน



 



 

ข่าวทั้งหมด

X