หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับวัยรุ่นรวมกลุ่มเสพสารเสพติดภายในพูลวิลล่า ในพื้นที่ ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พ.ต.อ.ปัญญา ดำเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ เรืองนวมดี รอง ผกก.สส.สภ.สัตหีบ พ.ต.ท.ชนะทัต นวคุณรังสี รอง ผกก.ป.สภ.สัตหีบ พร้อมกำลังตำรวจกว่า 30 คน เข้าปิดล้อมตรวจค้นพูลวิลล่า แห่งหนึ่งในพื้นที่ดังกล่าว เนื่องจาก ได้รับการร้องเรียนว่า มีวัยรุ่นจำนวนมาก เปิดเพลงและส่งเสียงดัง จอดรถบนถนน กีดขวางการจราจร
จากการตรวจค้นหน้าบ้านและริมถนน พบรถยนต์หรูกว่า 23 คัน ก่อนเข้าค้นภายในบ้าน พบวัยรุ่น จำนวน 52 คน เป็นชาย 29 คน และหญิง 23 คน กำลังล้อมวงเล่นการพนันไฮโล เสพสารเสพติด และปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนาน จึงแสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมตรวจพบอาวุธปืน ที่พกติดตัว และเก็บไว้ในรถยนต์ รวมกันจำนวน 7 กระบอก เป็นชนิดออโตเมติก ขนาด 9 มม. จำนวน 4 กระบอก ขนาด .45 จำนวน 1 กระบอก ขนาด 11 มม. จำนวน 1 กระบอก ขนาด .380 จำนวน 1 กระบอก และยังพบอุปกรณ์เล่นการพนัน อุปกรณ์เสพสารเสพติด และยาเสพติด ชนิดเคตามีนจำนวนหนึ่ง
พ.ต.อ.ชาตรี สุขศิริ รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมนายชูศักดิ์ นันทิธัญธาดา ปลัดอาวุโสอำเภอสัตหีบ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน บางเสร่ และ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอสัตหีบ ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบ เบื้องต้นจะได้นำกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดไปตรวจสอบประวัติอาชญากรรม และตรวจหาสารเสพติด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
#ปาร์ตี้ยาเสพติด
#ชลบุรี
CR:ขอบคุณข้อมูล-ภาพ POLICETV สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ