ตร.ฮูสตัน รัฐเท็กซัส สั่งสอบคดีเด็ก 5 ขวบเสียชีวิตปริศนาในรถ

22 มิถุนายน 2565, 11:32น.


          สำนักงานนายอำเภอแฮร์ริสเคาน์ตี้ เมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส สหรัฐฯ รายงานว่ามีเด็กชายอายุ 5 ขวบ เสียชีวิตจากการที่ติดอยู่ในรถยนต์เป็นเวลาหลายชั่วโมง จนกระทั่งถูกพบในวันจันทร์ (20 มิ.ย.) ตามเวลาท้องถิ่น และเขาเป็นเด็กคนที่ 5 ของปีนี้ ที่เสียชีวิตจากการที่ติดอยู่ในรถ



          รถยนต์คันนี้ถูกจอดไว้นอกบ้าน ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนจัด เกือบ 39 องศาเซลเซียส (102 องศาฟาเรนไฮต์) เมื่อวันจันทร์ ซึ่งเป็นระดับที่ร้อนที่สุดนับตั้งแต่ปี 2554



          ครอบครัวอ้างว่า พวกเขากำลังวุ่นวายอยู่กับการเตรียมงานวันเกิดให้กับน้องสาวของเด็กชายคนนี้ โดยยืนยันว่า เด็กชายรู้วิธีปลดเข็มขัดนิรภัยจากคาร์ซีท รถยนต์ไม่มีตัวล็อคนิรภัยสำหรับเด็ก และเขาสามารถเปิดประตูรถได้เอง 



          อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตั้งข้อสังเกตว่ารถคันนี้เป็นรถเช่า และเด็กอาจไม่คุ้นเคยกับระบบบางอย่างทำให้เขาออกมาจากรถไม่ได้ พนักงานสอบสวนจะมีการหารือกับอัยการเขตเกี่ยวกับผลการสอบสวนต่อไป เนื่องจาก ไม่เชื่อคำให้การของแม่ 



...



#สหรัฐอเมริกา



#เด็กเสียชีวิตในรถร้อน

ข่าวทั้งหมด

X