เกิดอุบัติเหตุรุนแรง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก จส.100 รับแจ้งเหตุจากเพื่อนสมาชิกว่าเมื่อเวลา 07.30 น. เกิดอุบัติเหตุรุนแรง ถ.รัชดา ขาเข้า ทางโค้งฝั่งตรงข้ามศาลอาญา
พ.ต.ท.สมพร อุปพงษ์ รอง ผกก.จร.สน.พหลโยธิน เพิ่มเติมว่า รถปิคอัพ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีฟ้า บน-3698 ปราจีนบุรี บรรทุกคนงานก่อสร้างมากันทั้งหมด 7 คน มีอุปกรณ์ก่อสร้างอยู่ในรถ เดินทางมาจากจ.ปราจีนบุรี เกิดเสียหลักชนเสาไฟฟ้า สาเหตุเกิดจากฝนตกถนนลื่น ทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย ส่วนมากเป็นคนที่นั่งท้ายกระเด็นออกมา มีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ 2 คน เจ้าหน้าที่เร่งใช้เครื่องตัดถ่าง ช่วยเหลือคนเจ็บ
07.55 น.พ.ต.ท.สมพร เพิ่มเติมว่า ช่วยเหลือคนเจ็บออกมาได้แล้ว 1 คน เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเหลือชายคนขับติดอยู่ กำลังเร่งช่วยเหลือ
08.29 น.พ.ต.ท.สมพร เปิดเผยความคืบหน้าว่า เจ้าหน้าที่นำคนขับออกมาได้แล้วพบว่าเสียชีวิต สรุปว่า เสียชีวิต 5 ราย เป็นชาย 4 ราย หญิง 1 ราย เจ็บ 2 คน ส่งโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย จากการตรวจสอบพบว่า รถคันนี้ขับมาด้วยความเร็ว ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายรถได้ เนื่องจาก ต้องรอให้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้า ตรวจสอบความปลอดภัยเรื่องของเสาไฟฟ้าก่อน เจ้าหน้าที่เตรียมความพร้อมรถยกไว้แล้ว ขอเตือนคนใช้รถใช้ถนนอย่าใช้ความเร็ว จุดนี้ฝนพึ่งจะหยุดตก ถนนลื่น
09.29 น. เจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายรถปิคอัพ คันที่เกิดเหตุแล้ว การจราจรเริ่มดีขึ้น
10.50 น. รายละเอียด ผู้บาดเจ็บ 2 คน
-รายที่ 1. น.ส.พรรณิกา ปิทอง อายุ 35 ปี
-รายที่ 2. น.ส.มิ่งขวัญ หมูสีโทน 28 ปี นำส่งรพ.เปาโลโชคชัย
ส่วนผู้เสียชีวิตจำนวน 5 ราย
รายที่1.นายธวัชชัย แก้วกลม อายุ 30 ปี
รายที่ 2.นายเทวัณ แก้วกลม อายุ 35 ปี
รายที่ 3.นายอนงค์ เกิดรัมย์ อายุ 40 ปี คนขับ
รายที่ 4.นายฤทธิเกียรติ เปียนขุนทด อายุ 26 ปี
รายที่ 5. นางกิ่งแก้ว กิมเต็ก อายุ 39 ปี
พ.ต.ท.พิภัสสร์ พูนลัน สารวัตรเวรจราจร สน. พหลโยธิน มอบศพผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นคร51 นคร67 นคร75 นำผู้เสียชีวิตทั้ง 5 ราย ส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ
#อุบัติเหตุโค้งศาลอาญา