เร่งหาตัวคนร้าย ชิงทรัพย์ ภรรยานักบอลเยอรมนี ย้ำกระทบท่องเที่ยว

11 กุมภาพันธ์ 2565, 18:12น.


          หลัง “เคธี ฮุมเมลส์” (Cathy Hummels) ภรรยาของ “มัตส์ ฮุมเมลส์” (Mats Hummels) นักฟุตบอลชื่อดังของสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และทีมชาติเยอรมนี เปิดเผยผ่าน “บิลด์” สำนักข่าวชื่อดังของเยอรมนี ว่าถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย ด้วยการตีศีรษะหลายครั้ง ก่อนชิงโทรศัพท์มือถือหลบหนี พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่สภ.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เพื่อประชุมติดตามคดี พร้อมได้สั่งการให้เร่งรัดติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ และได้สั่งกำชับจัดระบบสายตรวจในการป้องกันอาชญากรรมในพื้นที่รับผิดชอบ เพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรมต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นมาอีก



          จากนั้นทางพล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ รองผบช.ภ.8 พร้อมด้วย พล.ต.ต.กฤษณ์ วาฤทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ภาค 3 และพ.ต.อ.อำพล จันทกูล ผกก.สภ.โคกกลอย ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุซึ่งเป็นชายหาดอยู่ห่างจากโรงแรมที่ผู้เสียหายพักประมาณ 500 เมตร เป็นโซนที่ไม่มีโรงแรมหรือรีสอร์ต มีโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่และแคมป์คนงานอยู่ในพื้นที่ใกล้จุดเกิดเหตุ

          พล.ต.อ.สุชาติ เปิดเผยว่า คดีนี้มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยว ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ระดมทีมสืบสวนจากหลายหน่วยลงพื้นที่ หาพยานหลักฐานเพิ่มเติมและพบว่ามีหลักฐานเด็ดที่คาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจุดเกิดเหตุจะอยู่ในที่มืดห่างจากชุมชนและโรงแรม คาดว่าวันจันทร์นี้จะได้รับข่าวดีอย่างแน่นอน



 



#เร่งหาตัวคนร้าย



#ชิงทรัพย์

ข่าวทั้งหมด

X