เป็นการคว้าแชมป์รายการที่ 4 ติดต่อกัน และเป็นการคว้าแชมป์ที่ 7 ในปีนี้ของทั้งคู่ ต่อจาก 3 รายการในประเทศไทยเมื่อเดือนมกราคม คือ ไฮโล โอเพ่น, อินโดนีเซีย มาสเตอร์ และ อินโดนีเซีย โอเพ่น
คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กล่าวแสดงความยินดีกับบาสและปอป้อ ที่สามารถทำได้สำเร็จอีกครั้ง กับการคว้าสามแชมป์ ในบับเบิ้ลที่เกาะบาหลี เหมือนกับตอนที่คว้าสามแชมป์ในบับเบิ้ลที่กรุงเทพ เมื่อเดือนมกราคม
การคว้าแชมป์ในวันนี้ของคู่บาส กับ ปอป้อ เป็นการคว้าแชมป์รายการที่ 4 ติดต่อกัน แสดงถึงมาตรฐานการเล่นที่สูงมากของทั้งคู่ และเป็นการสร้างความมั่นใจใหักับตนเอง ก่อนเข้าสู่รายการชิงแชมป์โลก 2021 ในสัปดาห์หน้า ที่เมืองอูเอลบา ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 12-19 ธ.ค.64 นี้ เชื่อมั่นว่า ด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม สภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแกร่งมากๆ จะทำให้ทั้งคู่ทำผลงานได้ดีในศึกชิงแชมป์โลกที่จะถึงนี้ ขอส่งกำลังใจให้ทั้งสองคน และ ทีมงานประสบความสำเร็จในศึกชิงแชมป์โลกและจะเป็นการสร้างความสุขให้กับคนไทยอีกครั้ง
...
สมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย
#แบดมินตันคู่ผสม
#บาสปอป้อ