บ่ายนี้ เก็บหลักฐาน ห้องเก็บสุรา ไฟไหม้'เดอะ นัชชา คลับ' พัทยา

14 กันยายน 2564, 10:21น.


          พ.ต.ท.ธัชกร ไชยสิทธิ์ นักวิทยาศาสตร์ สบ 3 กลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 สำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ ขึ้นรถกระเช้าดับเพลิง เพื่อดูสภาพหลังคาอาคารสถานบันเทิง เดอะ นัชชา คลับ ซึ่งเป็นอาคาร 2 ชั้น บนถนนคนเดิน วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยา ที่เสียหายจากเพลิงไหม้เหตุเกิดเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 12 ก.ย.64 การสำรวจความเสียหาย ช่วงบ่ายวันนื้ จะเข้าไปเก็บหลักฐานในห้องที่เป็นต้นเพลิง คือ ห้องเก็บสุรา





          จากการสอบถามผู้ดูแล ให้ข้อมูลว่า ขณะเกิดเพลิงไหม้ ยังคงปิดบริการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19  ห้องต่างๆ ไม่ได้ใช้ไฟ จะมีเพียงห้องที่เก็บสุราบนชั้น 2 ที่เปิดเครื่องปรับอากาศเพื่อรักษาอุณหภูมิ



         ด้านเจ้าหน้าที่สำนักการช่าง เมืองพัทยา จะประเมินความปลอดภัยของตัวอาคาร เพื่อออกหนังสือพร้อมทั้งติดป้ายประกาศ ห้ามเข้าอาคาร และ ห้ามผู้ใดก่อสร้าง ดัดแปลง รื้อถอนหรือเคลื่อนย้ายอาคาร



 



#ไฟไหม้เดอะนัชชาคลับ



#พัทยา



#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ 



 



 

ข่าวทั้งหมด

X