ไทย

ร้านอาหาร

Cafe Le Landmark

อยู่ด้านล่างของโรงแรมแลนด์มาร์ค ตรงข้ามฝั่งถนนกับลานพญาศรีสัตตนาคราช ตกแต่งร้านสไตล์สวยเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ผ่อนคลาย นอกจากเครื่องดื่มพวกกาแฟ น้ำผลไม้ สมูทตี้ต่างๆ ขนมหวานหรือเบเกอรี่ที่นี่ล้วนคัดสรรมาอย่างดี มีให้เลือกหลากหลาย ลองมานั่งสักพักแล้วจะอยากนั่งนานๆ

ที่ตั้ง : ชั้นล่างโรงแรมแลนด์มาร์ค ตรงข้ามพญาศรีสัตตนาคราช ถ.นิตโย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม

โทร  : 0910068246

www.facebook.com/cafelelandmark

www.https://i-san.tourismthailand.org


ร้านพรเทพแหนมเนือง

หลายสิบปีแห่งความอร่อย ร้านพรเทพ อาหารเช้า จึงเหมือนร้านขาประจำของทั้งชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนนครพนม อิ่ม อร่อย ไปกับอาหารสไตล์ไทย-เวียดนาม  เมนูเด็ดคือ ไข่กระทะ ขนมปังยัดไส้ ต้มเส้น โจ๊ก ต้มเลือดหมู และหมูยอแสนอร่อย  และยังมีอาหารเวียดนามรสเด็ด เช่น ปอเปี๊ยะทอด ปอเปี๊ยะสด โดยเฉพาะแหนมเนืองขึ้นชื่อของร้าน

ที่ตั้ง : ถ.ศรีเทพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม

เวลาทำการ : 6.00-17.00 น.

ติดต่อ : 04251 1593

www.https://i-san.tourismthailand.org


ร้าน 76A The Club

ร้านกาแฟสีขาวสะดุดตา ร้านอยู่ในตึกแถวโบราณ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ร่วมสมัย เน้นโทนสีขาวช่วยให้ร้านดูกว้างและสบายตา โดดเด่นด้วยเมนูกาแฟสดต่างๆ ทั้งร้อนและเย็น จากเมล็ดกาแฟที่ทางร้านคัดสรรมาโดยเฉพาะรวมไปถึงบรรดาเค้กและเบเกอรี่

ที่ตั้ง : ถ.ชยางกูร อ.เมืองนครพนม จ.นครพนม

เวลาเปิด-ปิด : 09:00-18:00 น. จันทร์-พฤหัส 10:00-20:00 น. ศุกร์-อาทิตย์

โทร. : 092 564 9295

www.https://i-san.tourismthailand.org


ร้านสบายดี

ร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องของ เมนูปลาแม่น้ำโขง ใน จังหวัดนครพนม ที่ตั้งของร้านก็อยู่ติดริมแม่น้ำ ภายในร้านจะแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนปรับอากาศในร้านนั่งเย็นสบาย กับ โซนนอกร้านสำหรับนั่งรับลมนอกร้านซึ่งจะเหมาะในช่วงเย็นแดดร่มลมตกบรรยากาศชิลๆ มากกว่า สำหรับเมนูแนะนำ ก็คงหนีไม่พ้นเมนูปลาแม่น้ำโขงแบบสดๆ ทั้งหลาย เช่น ปลาจุ่มแม่น้ำโขง, ปลาทอดน้ำปลา, ปลาทอดสามรส เป็นต้น

ที่ตั้ง : 414/6 ถ.สุนทรวิจิตร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม

โทร : 042 191 188

Facebook : สบายดี@นครพนม