ลูกงูเห่าหลุดจากรองเท้าแตะหลาน ป้าคว้าไม้ตีซ้ำจนงูตาย ตกใจหนักเห็นแม่งูเลื้อยผ่านเพ่นพ่านก่อนหน้านี้

26 เมษายน 2562, 11:08น.

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 77

Filename: news/detail.php

Line Number: 393


          JS100 รับแจ้งจากนางสาวสายสมร พรหมรักษา อายุ 47 ปี ว่าเหตุเกิดเมื่อวานนี้ (25 เม.ย.2562).เวลาประมาณ 15.00 น ขณะตนและหลานอายุ 7 ขวบ ชักชวนกันไปตลาด จากนั้นหลานได้เดินไปหยิบรองเท้าที่วางอยู่บนชั้นวางรองเท้าหน้าบ้านก็ต้องตกใจเมื่อพบงูกระเด็นตกลงมา แล้วก็ร้องตะโกนว่างูๆ ตอนนั้นตนตกใจมากจึงคว้าไม้ที่วางใกล้ๆฟาดไปที่งูที่เลื้อยไปซ่อนตัวอยู่ใต้พรมจนตายคาที่ เมื่อเปิดออกดูก็พบว่างูที่ตัวเองตีตายนั้นเป็นลูกงูเห่าขนาดตัวเท่านิ้วก้อย ความยาวเกือบ 1 ฟุต


           นส.สายสมร ยังเล่าให้ฟังต่อว่า ตอนนั้นตกใจมากทำอะไรไม่ถูก กลัวหลานจะถูกงูกัด เลยรีบคว้าไม้ตีไปที่พรมถูกงูจนตาย ช่วงนี้ก็ไม่รู้ว่าทำไมงูถึงเยอะมากในบริเวณบ้านเพราะเมื่อวันก่อนขณะที่แม่ของตนกำลังนั่งเล่นอยู่กับหลานๆหน้าบ้านที่เป็นลานปูนซีเมนต์ ก็เห็นงูเห่าตัวใหญ่มากเลื้อยไล่กินกบผ่านหน้าไป ทุกคนตกใจจนวงแตกแล้วกบก็กระโดดหนีลงสระน้ำไป คาดว่าน่าจะเป็นแม่งูเห่าเพราะตัวใหญ่มาก


           บ้านของตนเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวปลูกเองสุดซอยพุทธบูชา 17 เขตจอมทอง บ้านอยู่ติดคลองเล็กๆไม่มีชื่อ ใกล้บ้านมีพงหญ้ารก ซึ่งคิดว่างูน่าจะอยู่บริเวณนั้น แล้วก็เลื้อยผ่านไปมาบริเวณลานบ้านของตน ตอนนี้ไม่รู้จะทำอย่างไรไม่รู้ต้องปรึกษาใคร เพราะวันหยุดหลานๆจะมาเล่นที่บ้านประมาณ 10 คน ส่วนวันธรรมดาก็จะมีเด็กอยู่หลายคนเพราะช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอม ตอนนี้รู้สึกกังวลใจมาก ไม่รู้ต้องขอความช่วยเหลือไปที่ใคร อยากได้คำแนะนำในการป้องกันงู ตอนนี้รื้อบ้านออกดูตามมุมอับว่ามีงูซ่อนตัวหรือไม่กังวลใจมากไม่สบายใจเลยเพราะห่วงหลานๆที่สุด
 
ข่าวทั้งหมด